Bao Bì Hạt Màu PP

Hạt màu PP là gì?

Bao bì nhựa pp là gì?. Là viết tắt của Polypropylen là một loại polymer là sản phẩm của phản ứng trùng hợp Propylen. Hạt nhựa PP: là loại hạt nhựa phổ biến nhất trong đời sống hằng ngày của con người, PP có màu trắng trong suốt, tuy nhiên nhà sản xuất thường pha với các loại hạt tạo màu, nhằm tạo ra sản phẩm đầy đủ màu sắc, vì thế chúng được gọi là hạt màu PP. Với tính bền cơ học cao, khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Những hạt nhựa đủ màu có thể tạo ra những sản phẩm bao bì gạo xuất khẩu mới nhiều kiểu dáng 

Hạt màu PP là nguyên liệu dạng hạt dùng trong ngành công nghiệp sản xuất nhựa. Thích hợp cho ngành sản xuất túi nylon, màng nhựa, bao bì hạt màu PP, vải không dệt, giày dép EVC,…

Bao Bì hạt màu PP được sản xuất tại  công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng, có tác dụng thay thế việc sử dụng bột màu trong quá trình sản xuất bao bì, nhằm hỗ trợ cải thiện môi trường sản xuất và nâng cao chất lượng sản phẩm góp phần vào sự phát triển của ngành Nhựa Việt Nam. Với hơn 20 màu sẵn có và sản lượng dự trữ dồi dào, chúng tôi tin tưởng sẽ đáp ứng đủ nhu cầu của quý công ty trong thời gian nhanh nhất.

Bao bì hạt màu pp
Bao bì hạt màu pp

Bao bì hạt màu PP tại công ty Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì hạt màu PP được sản xuất in theo công nghệ in ống đồng trên BOPP, in offset và được ghép với vải PP và có thể ghép giấy Kraft (trắng) hoặc ghép màng Mentalize, tùy theo nhu cầu khách hàng và được lồng dệt túi PE chống ẩm bên trong.

Với sự phát triển mạnh mẽ của nền kinh tế Việt Nam trong những năm trở lại đây, đã kéo theo sự phát triển của ngành sản xuất bao bì nhựa, bao bì hạt màu PP, bao bì vật liệu xây dựng mới,…  được đưa vào sử dụng trên thị trường ngày càng nhiều. Nắm bắt được nhu cầu đó, công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng được thành lập nhằm cung cấp các bao bì phục vụ cho ngành hóa chất, nông sản,…

Với đội ngũ nhân viên năng nổ và được khuyến khích để tư duy, sáng tạo trong công việc, với phương châm “cung cấp cho khách hàng những sản phẩm bao bì chất lượng và phù hợp nhất” để cùng khách hàng làm ra những điều đặc biệt trên thị trường kinh tế nông sản, xây dựng, thủy sản, bao bì gạo

Tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi không ngừng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của thị trường, chúng tôi thiết lập và liên kết với các công ty cung cấp sản phẩm để tạo ra hệ thống “cung – cầu” ở các tỉnh khác nhau với mục đích phục vụ khách hàng nhanh chóng và kịp thời.

Bao bì hạt màu pp
Bao bì hạt màu pp

Hạt Nhựa PP là gì?

Danh pháp IUPAC: poly(1-methylethylene)
Tên khác : + Polypropylene; Polypropene;
+ Polipropene 25 [USAN];Propene polymers;
+ Propylene polymers; 1-Propene homopolymer
Thuộc tính của hạt nhựa PP
Công thức phân tử: (C3H6)x
Tỷ trọng: PP vô định hình: 0.85 g/cm3
PP tinh thể: 0.95 g/cm3
Độ giãn dài: 250 – 700 %
Độ bền kéo: 30 – 40 N/mm2
Độ dai va đập: 3.28 – 5.9 kJ/m2
Điểm nóng chảy : ~ 165 °C

Bao bì hạt màu pp
Bao bì hạt màu pp

Đặc tính cuả bao bì nhựa PP
Tính bền cơ học cao (bền xé và bền kéo đứt), khá cứng vững, không mềm dẻo như PE, không bị kéo giãn dài do đó được chế tạo thành sợi. Đặc biệt khả năng bị xé rách dễ dàng khi có một vết cắt hoặc một vết thủng nhỏ.
Trong suốt, độ bóng bề mặt cao cho khả năng in ấn cao, nét in rõ.
PP không màu không mùi,không vị, không độc.Hạt nhựa PP cháy sáng với ngọn lửa màu xanh nhạt, có dòng chảy dẻo, có mùi cháy gần giống mùi cao su.
Chịu được nhiệt độ cao hơn 100oC. Tuy nhiên nhiệt độ hàn dán mí (thân) bao bì PP (140oC), cao so với PE – có thể gây chảy hư hỏng màng ghép cấu trúc bên ngoài, nên thường ít dùng PP làm lớp trong cùng.Có tính chất chống thấm O2, hơi nước, dầu mỡ và các khí khác.
PP 330F
Ứng dụng của hạt nhựa PP.

Bao bì hạt màu pp
Bao bì hạt màu pp

Dùng làm bao bì một lớp chứa đựng bảo quản thực phẩm , không yêu cầu chống oxy hóa một cách nghiêm nhặt.
Tạo thành sợi, dệt thành bao bì đựng lương thực, ngũ cốc có số lượng lớn.
Hạt nhựa PP cũng được sản xuất dạng màng phủ ngoài đối với màng nhiều lớp để tăng tính chống thấm khí, hơi nước, tạo khả năng in ấn cao, và dễ xé rách để mở bao bì (do có tạo sẵn một vết đứt) và tạo độ bóng cao cho bao bì.

Bao Bì Hạt Màu PP
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *