Bao Bì Hạt Màu Cao Cấp

Bao bì hạt màu cao cấp như thế nào?

Hạt màu được sản xuất từ bột màu chất lượng cao, nhựa nền và một số phụ gia, các hạt nhựa màu có màu sắc đa dạng, bao gồm tất cả các gam màu chủ đạo như Cam Đen Đỏ; Nâu Tím Vàng; Xanh da trời Xanh lá cây Xám, đáp ứng mọi nhu cầu của thị trường. Tại đây bao pp dệt đựng gạo

Các nguyên liệu đầu vào được chọn lọc cẩn thận, công nghệ sản xuất bao bì nhựa hiện đại đến từ Châu Âu (công đoạn nhào trộn, ép đùn kép được thực hiện với quy trình nóng chảy hoàn hảo) tạo ra các sản phẩm đồng nhất về màu sắc, đồng đều về kích thước,…

Từ sự đa dạng màu sắc này, các công ty sản xuất bao bì nhựa, in ấn và cung cấp đã tận dụng triệt để những hạt màu cao cấp này để tạo ra những chiếc bao bì hạt màu cao cấp cho nhiều công ty sản xuất hàng hóa trên thế giới.

Bao bì hạt màu cao cấp
Bao bì hạt màu cao cấp

Quy trình sản xuất và cấu trúc bao bì hạt màu cao cấp tại công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi

Quy trình sản xuất bao bì nhựa màu của chúng tôi được kiểm soát chặt chẽ để tạo ra sản phẩm bao bì hạt màu cao cấp, phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Với quy trình phun, tráng được nghiên cứu và cải tiến liên tục, đáp ứng mọi nhu cầu chất lượng, đảm bảo giá trị của sản phẩm bao bì cuối cùng.

Quy trình sản xuất theo sơ đồ của chúng tôi: Hạt nhựa – Kéo chỉ – Dệt – Tráng PE hoặc ghép BOPP (nếu có) – In Flexo (nếu có) -Thành phẩm (may đáy, may miệng, đục quai xách). Có thể tham khảo mẫu bao bì hạt giống

Đối với quy trình sản xuất theo sơ đồ này của chúng tôi rất chung chung nên có nhiều khách hàng không hiểu nên chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể về quá trình sản xuất này với mô tả theo từng khâu mà chúng tôi cho ra những chiếc bao bì hạt màu cao cấp nhất:

Bao bì hạt màu cao cấp
Bao bì hạt màu cao cấp
  1. Tạo sợi PP: Hạt nhựa màu PP được nạp vào phễu chứa của bộ thiết bị tạo sợi, nhờ máy hút đưa vào máy đùn, gia nhiệt nóng chảy, trục vít đùn nhựa lỏng ra miệng khuôn có chiều dài và độ dày điều chỉnh theo yêu cầu của quý khách, màng nhựa hình thành qua bể nước làm lạnh định hình, và được đi vào trục dao cắt thành sợi có chiều rộng từ 2 – 3mm, sợi này trải qua bộ phận gia nhiệt để ổn định sợi rồi đến máy cuốn sợi. Còn các phế phẩm sợi, bavia của màng nhựa được thu hồi kiểu hút, cắt đập nhỏ đưa trở lại máy đùn.
  2. Dệt tấm vải PP: Các cuộn sợi PP được đưa vào máy dệt tròn 06 thoi dệt thành ống vải PP, qua cơ cấu cuốn thành cuộn vải PP.
  3. Tráng màng vải PP: Cuộn vải PP được xe nâng vận chuyển lắp lên máy tráng màng, tấm vải PP được tráng lớp nhựa PP dày 30 để tăng liên kết của sợi vải chống ẩm. Cuộn vải PP đã được tráng màng và cuộn lại.
  4. In ấn trên bao PP dệt: Bao PP dệt thường có tráng PE hoặc bao ghép giấy được in flexo.
  5. Cắt thành phẩm và đóng gói: Bao PP dệt không in hoặc In Flexo, cuộn PP dệt được đi qua hệ xếp hông (nếu có) và cắt thành phẩm. Thành phẩm đi qua băng chuyền đếm tự động và đóng gói kiện. Bao PP dệt ghép màng in ống đồng ở dạng cuộn được đi qua hệ thống tự động xếp hông, ép cạnh, cắt, may đáy bao và đóng gói.
Bao bì hạt màu cao cấp
Bao bì hạt màu cao cấp

Sử dụng bao bì nhưa màu cao cấp với mục đích bảo vệ sản phẩm bên trong, chịu tải trọng, quảng cáo mẫu mã và đặc biệt bao bì hạt màu cao cấp thân thiện với môi trường.

Cấu trúc của bao bì hạt màu cao cấp: Thông thường cấu trúc của bao bì hạt màu cao cấp là có ghép màng BOPP; sử dụng in ấn ống đồng; bao bì hạt màu cao cấp có ghép giấy Kraft hoặc lồng ghép bao bì nhựa PE (tùy theo yêu cầu khách hàng),…

Bao bì hạt màu cao cấp
Bao bì hạt màu cao cấp

Lựa chọn Bao Bì Ánh Sáng cho các sản phẩm là sự sáng suốt nhất của bạn

Với sự phát triển tột bậc của ngành công nghiệp hiện nay, việc cạnh tranh nhau giữa các thương hiệu là khó tránh khỏi. Đây cũng được coi là cuộc đấu tranh sinh tồn giữa các doanh nghiệp, không chỉ trong nước mà còn với các thương hiệu nước ngoài. Bao bì là một yếu tố khẳng định thương hiệu nhờ vào thiết kế và sự phối hợp màu sắc hợp lý, bắt mắt và thu hút.

Cơ sở sản xuất bao bì  nhựa hạt màu cao cấp bằng quy trình khép kín, chất liệu tốt đạt chuẩn. Chất liệu bao bì bắt buộc của chúng tôi đều đạt chuẩn, đảm bảo bảo quản sản phẩm đúng theo yêu cầu, đúng với thiết kế đến từng chi tiết nhỏ nhất. Một chất lượng bao bì hạt màu cao cấp tốt cũng đại diện cho chất lượng mặt hàng trong đó, cộng với thiết kế thu hút, không có lý do gì sản phẩm công ty bạn lại không đạt được doanh thu như mong muốn.

Như vậy, bao bì chính là “linh hồn” thể hiện thay cho sản phẩm bên trong. Và việc người tiêu dùng có tin dùng sản phẩm hay không cũng phụ thuộc vào cái “linh hồn” này đấy.

Bao bì hạt màu cao cấp
Bao bì hạt màu cao cấp

Để có được sự thu hút ấy, bạn hãy đến với chúng tôi để công ty bao bì nhựa chúng tôi có thể góp phần tạo dựng được thương hiệu của công ty bạn đến với mọi người tiêu dùng trong nước và quốc tế nhé!.

 

Bao Bì Hạt Màu Cao Cấp
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *