Bao Bì Hạt Lúa Giống

DANH MỤC:
 ✨ Chức năng của bao bì hạt lúa giống
 ✨ Các yếu tố cần có của bao bì hạt lúa giống
 ✨ Tại sao bạn nên chọn công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng cho những sản phẩm của mình?

Chức năng của bao bì hạt lúa giống

Bao bì hạt lúa giống chắc hẳn đã không còn xa lạ gì với những người nông dân. Nhưng không phải loại bao bì nhựa hạt lúa giống nào cũng tốt, có thể bảo quản được hạt giống bên trong ở trạng thái tốt nhất. Hiểu được điều này, công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng đã cho ra đời những chiếc bao đựng gạo, hạt giống lúa vừa chất lượng, giá cả lại phải chăng.

Bao bì hạt lúa giống
Bao bì hạt lúa giống

Một chiếc bao bì lúa giống chất lượng thấp có thể sẽ rẻ hơn nhưng đổi lại, bạn sẽ phải đánh đổi một khoản chi phí khác lớn hơn để bù đắp hậu quả do nó gây nên. Nếu sử dụng bao bì giống cây trồng kém chất lượng, trong quá trình vận chuyển hạt giống đến tay người nông dân bị va đập có thể dẫn đến hỏng hóc, rách bao bì và gây hại đến chất lượng cũng như số lượng sản phẩm ở bên trong. Không những thế, hầu hết các loại bao bì hạt lúa giống kém chất lượng thường không có thông tin về sản phẩm cũng như nhà sản xuất, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng khiến cho người tiêu dùng khó có thể tìm kiếm những loại hạt giống đúng như mong muốn. Còn nữa, nếu nhà sản xuất bao bì nhựa sử dụng các loại túi giống kém chất lượng với mục đích tiết kiệm chi phí thì có thể chất lượng hạt giống bên trong cũng không đảm bảo chất lượng, gây ra mất đi lòng tin đối với người tiêu dùng.

Bao bì hạt lúa giống
Bao bì hạt lúa giống

Các yếu tố cần có của bao bì hạt lúa giống

Bao bì hạt lúa giống, bao bì đựng gạo đóng một vai trò cực kì quan trọng đối với chất lượng của hạt giống. Nó không những vừa bảo vệ hạt giống khỏi tác động từ các loại chất độc hại, ẩm mốc, bụi bẩn từ môi trường bên ngoài, mà nó còn thể hiện vị trí của loại hạt giống đó trên thị trường. Một túi đựng giống lúa tốt cần hội tụ đủ các yếu tố sau:

Đây là một công ty sản xuất bao bì hạt giống

Bao bì hạt lúa giống
Bao bì hạt lúa giống
  • Có chất lượng bao bì tốt.
  • Được sản xuất trong một dây chuyền công nghệ tốt và được kiểm soát chặt chẽ.
  • Thiết kế và trình bày bao bì phải đúng quy định về bao bì sản phẩm, đầy đủ các thông tin về sản phẩm, ngày sản xuất, hạn sử dụng, cơ sở sản xuất bao bì nhựa, hướng dẫn sử dụng và bảo quản.
  • Những thông tin đầy đủ về sản phẩm trên bao bì hạt lúa giống giúp cho người nông dân có thể dễ dàng tìm mua những lúa giống phù hợp với nhu cầu của mình. Đối với nhà sản xuất, thiết kế bao bì sản phẩm đẹp còn là bộ mặt thương hiệu, tạo niềm tin với người tiêu dùng.
  • Kích thước, trọng lượng, kiểu dáng mẫu mã, màu sắc: theo yêu cầu của khách hàng.
  • Chất lượng túi: đảm bảo đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Tại sao bạn nên chọn công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng cho những sản phẩm của mình?

Bao bì hạt lúa giống
Bao bì hạt lúa giống

Với sản lượng xuất khẩu gạo lớn như Việt Nam chắc chắn sẽ dẫn đến nhu cầu về hạt giống rất cao. Vì thế, những mẫu in bao bì hạt giống là một thứ không thể thiếu trong quá trình sản xuất, vận chuyển và bảo quản hạt giống trước khi đến được với tay người nông dân. Chúng tôi chuyên cung cấp bao bì nhựa dùng trong lĩnh vực nông nghiệp, được khách hàng lâu năm tin tưởng và hợp tác lâu dài bởi chất lượng sản phẩm luôn tốt có sức bền dai vượt trội, đáp ứng nhu cầu sử dụng chứa các loại nông phẩm nặng như: lúa giống, bắp giống, cacao, cafe, hạt điều…

Công ty Bao Bì Ánh Sáng chuyên sản xuất và cung cấp bao bì hạt lúa giống được sử dụng trong các ngành nông nghiệp chứa đựng các loại hạt lúa giống nói riêng và hạt bắp giống, bao bì hạt điều nói chung. Bao bì hạt lúa giống chúng tôi được sản xuất theo quy trình sản xuất bao bì nhựa hiện đại với máy móc công nghệ cao và theo quy trình sản xuất bao bì phân bón. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và giàu kinh nghiệm, Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi có khả năng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng đặc biệt là chất lượng bao bì hạt giống. Với chất lượng sản phẩm tốt và giá thành rẻ, được rất nhiều khách hàng ưa chuộng và tin dùng sản phẩm.

Bao bì hạt lúa giống
Bao bì hạt lúa giống

Để sở hữu những bao bì hạt lúa giống đẹp và chất lượng, hãy đến với Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi, chúng tôi sẽ tư vấn cụ thể và giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, đáp ứng nhu cầu và thị hiếu của quý khách.

Nếu thấy sản phẩm bao bì hạt lúa giống phù hợp với nhu cầu của bạn, hãy nhấc điện thoại lên và gọi ngay cho Phòng Kinh doanh của công ty bao bì Ánh Sáng để được tư vấn trực tiếp và kỹ lưỡng hơn.

Bao Bì Hạt Lúa Giống
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *