Bao Bì Hạt Giống

DANH MỤC:
 ✨ Bao bì hạt giống – Công Ty Bao Bì Ánh Sáng|Thiết Kế Bao Bì Miễn Phí
 ✨ Sản xuất bao bì hạt giống – Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng
 ✨ Nhà máy sản xuất bao bì hạt giống – Bao Bì Ánh Sáng

Bao bì hạt giống – Công Ty Bao Bì Ánh Sáng

Dân gian Việt Nam có 4 điều kiện chính quyết định năng suất trong quá trình canh tác “Nhất nước, Nhì phân, Tam cần, Tứ giống”. Yếu tố hạt giống chiếm vai trò quan trọng là một phần tử không thể thiếu trong trồng trọt.

Những hoạt giống trong vụ này năm này sẽ cất giữ sang vụ mua năm khác mới tiến hành gieo trồng. Bởi vậy, cần một lượng bao bì đảm bảo chất lượng để lưu trữ và bảo vệ cũng như ảnh hưởng đến hạt giống. Để có được những hạt giống chất lượng đến vụ mùa bạn phải trải qua quá trình chăm sóc thật tỉ mỉ. Những hạt giống được lựa chọn kỹ càng, có thê phát triển tốt, cho năng suất cao, khỏe mạnh từ vụ mùa sau.

Bao bì Ánh Sáng nắm rõ được những nguyên lý trên, đã và đang sản xuất bao bì hạt giống giá rẻ đảm bảo chất lượng uy tín hàng đầu tại thị trường miền nam việt nam. Hạt giống khá nhạy cảm với những tác động từ môi trường bên ngoài như: Độ ẩm, thời tiết, ánh sáng, va chạm mạnh…. bao bì là yếu tố cần thiết tránh tình trang tiếp xúc trực tiếp bên ngoài.

Bao bì hạt giống
Bao bì hạt giống

Sản xuất bao bì hạt giống – Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng

Với mong muốn đem lại cho khách hàng những bao bì hạt gạo có giá trị, chất lượng nhất. Các bạn cũng vậy đặt niềm tin tưởng và gửi gắm những hạt giống. Chúng tôi rất đồng cảm hiểu được điều đó đã nghiên cứu những tiêu chuẩn để có một bao bì hạt giống chất lượng.

  • Bao bì hạt giống phải có khả năng giống ẩm, chống thấm cao. Nếu để độ ẩm tiếp xúc trực tiếp đến hạt giống dễ bị hư hỏng, kích thích nảy mầm, độ ẩm là yếu tố sống còn của hạt giống….
  • Các tác động môi trường bên ngoài cần phải cách ly với hạt giống
  • Bao bì chứa hạt giống cần phải chắc chắn, bền, chịu được lực va đập trong quá trình đóng gói và di chuyển.
  • Nguyên vật liệu chế tạo bao bì không được kích ứng với hạt giống, có thể lồng thêm túi pe để tăng tính bảo quản chống ẩm cao.
  • Điều đặt biệt nữa là bề mặt của bao bì phải thu hút ánh mắt của người tiêu dùng, đẹp, đa dạng màu sắc, chân thực, gây ấn tượng, thể hiện chất lượng của hạt giống một cách trực tiếp.

Ngoài chức năng chứa đựng bao bì hạt giống còn đại diện cho một doanh nghiệp là kênh giao tiếp hiệu quả đến người tiêu dùng, thông qua những thông tin thiết kế in ấn trên bao bì.

Bao bì hạt giống
Bao bì hạt giống

Để có được những bao bì hạt giống sống động, ấn tượng, thiết kế sáng tạo, thẩm mỹ gây thu hút tạo lòng tin đến khách hàng thì dòng bao bì BOPP in ống đồng là một sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn.

  • Cấu trúc bao dày chắc chắn, cấu thành từ 3 lớp khác nhau như màng opp/pp/ túi lồng pe chống ẩm bảo quản hạt giống tốt, là một giải pháp đóng gói hoàn thiện, trong quá trình đóng gói và vận chuyển không bao giờ bung bể vỡ.
  • Chất lượng in ấn từ công nghệ in ống đồng rất bắt mắt, sinh động, hình ảnh chất lượng cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng.

Nhà máy sản xuất bao bì hạt giống – Bao Bì Ánh Sáng

Công ty Cổ Phần TM&SX Bao Bì Ánh Sáng có tiền thân từ công ty Hoàng Hải thành lập năm 2002 cho đến nay, là một đơn vị tiên phong trong lĩnh vực bao bì tại thị trường miền nam Việt Nam. Với kinh nghiệm lâu năm về bao bì hạt giống của chúng tôi cùng với đội ngũ trẻ năng động công hiến mong muốn được đáp ưng nhu cầu các bạn đang cần và mang lại giá trị thực.

Nhà máy sản xuất bao bì của chúng tôi mở ra nhằm đáp ứng nhu cầu doanh nghiệp và thị trường trong, ngoài nước. Trong thời buổi cạnh tranh hiện nay có rất nhiều cơ sở sản xuất bao bì khác nhau nhưng về việc đảm bảo chất lượng thì chưa chắc chắn, rất nhiều khách hàng không biết lựa chọn như thế nào đang băn khoăn. Vì vậy chúng tôi tự là công ty sản xuất bao bì nhựa tốt nhất đem đến sự thành công cho các doanh nghiệp một cách hiệu quả trong thời gian dài.

Bao bì hạt giống
Bao bì hạt giống

Công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho người tiêu dùng nội địa và quốc tế, chiến lược phát triển dài hạn. Hiện tại chúng tôi đang mở rộng quy mô sản xuất cũng như tu bổ lại những trang thiết bị, máy móc hiện đại hơn từng bước xây dựng một cơ sở lớn mạnh đáp ứng nhiều nhu cầu của khách hàng. Ngoài mặt hàng bao bì hạt giống ra chúng tôi mở rộng sang mảng bao bì giấy, bao bì nhựa, bao bì bopp, tráng ghép đủ kiểu. Mỗi loại bao bì có những đặc tính riêng dành cho từng sản phẩm khác nhau, làm cho thị trường ngày càng đa dạng bao bì. Bên cạnh đó, khách hàng đánh giá một doanh nghiệp chuyên nghiệp, uy tín chất lượng thông qua những loại bao bì khác nhau với kiểu dáng, hình ảnh, màu sắc, đẹp mắt và gây ấn tượng nhất.

Bao bì hạt giống
Bao bì hạt giống

Cơ sở sản xuất chúng tôi mỗi năm tiến hành mở những lớp đào tạo, với mục đích nâng cao năng lực tay nghề của  đội ngũ cán bộ công nhân viên làm việc tại các phân xưởng. Xây dựng và thực hiện một cách đầy đủ nhất cho chính sách đãi ngộ dành cho nhân viên mong muốn. Giúp người lao động phát huy những thế mạnh đang tiềm ẩn bên trong mà chưa bộc phá, không ngừng sáng tạo trong công việc. Hãy liên hệ với chúng tôi để được biết thêm nhiều hơn về công ty cũng như cách thức làm việc, quy trình sản xuất hàng hóa..v..v…

Bao Bì Hạt Giống
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *