Bao Bì Hạt Bắp Giống

Những yếu tố tạo ra bao bì hạt bắp giống đẹp tại Ánh Sáng chúng tôi

Để có thể cạnh tranh trên thị trường nông sản nói chung và các công ty sản xuất bao bì nhựa bắp giống nói riêng, để tạo sự thu hút của bà con nông dân tin dùng thì bao bì hạt bắp giống luôn là yếu tố quyết định sự thành bại của công ty. Nên quý công ty phải tinh tường trong việc lựa chọn công ty cung cấp bao bì uy tín cho mình.

 • Bao bì hạt bắp giống phải có khả năng chống thấm ẩm cao: Độ ẩm chính là yếu tố sống còn đối với hạt giống, việc để hạt giống tiếp xúc với độ ẩm cao có thể làm kích thích nảy mầm hoặc gây hư hỏng. Vì vậy yếu tố chống thấm ẩm là yếu tố phải luôn được đặt lên hàng đầu.
 • Bao bì hạt bắp giống phải có khả năng cách ly với môi trường bên ngoài: Nguyên tắc bảo quản hạt bắp giống là cần phải để nơi tránh xa sự tiếp xúc trực tiếp ánh sáng và không khí. Một bao bì hạt bắp giống đảm bảo được yếu tố này, bạn sẽ không còn phải quá lo lắng về việc tìm chỗ để bảo quản nữa.
 • Bao bì bắp giống pp phải bền chắc, chống chịu được va đập: Bền chắc, chống rách khi va đập là một trong những yếu tố tiên quyết cần phải có của bao bì hạt bắp giống, nó giúp cho việc vận chuyển và bảo quản trở nên dễ dàng và tiết kiệm chi phí hơn.
 • Lớp túi PE bên trong cần phải có độ dày nhất định, tránh việc tự đâm thủng của hạt giống bên trong: Bao bì đựng bắp giống giá tốt cao cấp thường sẽ có lớp túi PE bên trong, để tăng cường tính chống thấm ẩm. Tuy nhiên lớp túi này có thể bị thủng bởi chính từ hạt giống bên trong. Vì vậy, một lớp túi dày đảm bảo không bị thủng sẽ làm bạn an tâm hơn khi bảo quản hạt giống của mình.
 • Bao bì hạt bắp giống cần phải đẹp và hấp dẫn, thể hiện được chất lượng của hạt giống một cách trực tiếp: Tất nhiên rồi, một bao bì đựng hạt giống với mẫu mã đẹp, hình thức bắt mắt gây thiện cảm với khách hàng, sẽ góp phần tăng tính thuyết phục về yếu tố chất lượng cao của hạt giống của bạn.
Bao bì hạt bắp giống
Bao bì hạt bắp giống

Đặc điểm của bao bì hạt bắp giống

 • Lớp vải PP ban đầu được dệt đảm bảo chất lượng tốt, chất liệu mịn đẹp, khả năng chịu trọng lượng cao.
 • Tham khảo mẫu bao bì bắp giống
 • Lớp keo PP giúp gắn kết lớp màng PP và BOPP đã được dệt. Lớp màng BOPP này được dùng công nghệ in ống đồng chuyên nghiệp, có chức năng là hút ẩm, gia tăng thêm cơ lý cho bao bì sản phẩm.
 • Lớp vải PP dệt có công dụng chính chịu tải tốt, cộng thêm lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa 2 lớp màng BOPP với PP dệt cùng với lớp màng BOPP được dùng để in ống đồng có công dụng chống hút ẩm và gia cường thêm cơ lý cho sản phẩm. Tham khảo bao bì chai nhựa một mặt hàng mới của công ty chúng tôi
Bao bì hạt bắp giống
Bao bì hạt bắp giống

Yêu cầu và quy trình sản xuất bao bì hạt bắp giống:

Yêu cầu của bao bì hạt bắp giống:

 • Bao bì hạt giống sau khi trải qua giai đoạn thiết kế và ký duyệt mẫu bao bì giữa nhà cung cấp và khách hàng.
 • Kích thước bao bì hạt giống thông thường là 10 x 15cm hoặc kích thước theo yêu cầu quý khách hoặc kích thước theo yêu cầu quý khách.
 • Mặt ngoài bao bì được in bằng giấy Couche 70-100gsm

Quy trình sản xuất bao bì nhựa hạt bắp giống:

 • Công nghệ in offset 1 đến 4 màu.
 • Mặt ngoài bao bì được cán 1 lớp màng bóng hoặc lớp màng mờ.
 • Sau đó cán 1 lớp màng MCPP hay còn gọi là màng nhôm, màng bạc với bìa giấy couche thông qua loại keo sữa đặc biệt dùng để cán màng. Màng MCPP có nhiều loại khác nhau, cũng như độ dày của màng cũng khác nhau chính vì vậy giá thành cũng khác nhau. Quý khách có thể cán từ 2 đến 3 lớp màng với nhau để tăng độ dày cho bao bì.
 • Sau đó tiến hành cán bề theo mẫu đã thiết kế. Bao bì hạt bắp giống sau khi trải qua giai đoạn thiết kế và ký duyệt mẫu bao bì giữa nhà cung cấp và khách hàng.
 • Tiếp theo phải trải qua quá trình sấy khô, để làm khô lớp keo nước khi cán màng, mục đích giúp cho túi bao bì không bị ẩm ướt và ảnh hưởng đến độ bám dính khi chạy ép nhiệt.
 • Tiến hành chạy ép biên thành phẩm và đóng gói sản phẩm.
 • Thời gian giao hàng từ 10-15 ngày tùy theo số lượng sản phẩm.
Bao bì hạt bắp giống
Bao bì hạt bắp giống

Tại sao bạn nên chọn công ty Bao Bì Ánh Sáng để cung cấp bao bì cho sản phẩm của bạn?

Để có được những hạt bắp giống tốt bạn đã phải làm việc một cách rất chăm chỉ và tỉ mỉ. Từng hạt bắp giống được chắc lọc từ sự tinh tế và phải được bảo quản tốt nhất để chúng có thể phát triển tốt, khỏe mạnh và năng suất cao.

Vì thế, chúng tôi – công ty bao bì nhựa đã kêu gọi đội ngũ nhân viên thiết kế riêng chuyên nghiệp thành thạo các nghiệp vụ, luôn sẵn sàng tư vấn và thiết kế miễn phí theo yêu cầu khách hàng, cho dù đó là những yêu cầu phức tạp nhất. Không những thế, “dàn” công nhân viên sản xuất, in ấn lành nghề, giàu kinh nghiệm, mọi đường nét sản phẩm đều phải được kiểm tra một cách tỉ mỉ hoàn hảo.Tại đây, các bao bì hạt bắp giống sẽ được sản xuất với công nghệ tiên tiến nhất như in ống đồng, in Flexo, In Offset,…

Tại đây, Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi cam kết là một địa chỉ in ấn, sản xuất và cung cấp bao bì hạt bắp giống cũng như bao bì các loại uy tín nhất, mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường. Với sự phục vụ tận tình, uy tín là phương châm hàng đầu của công ty, chúng tôi rất mong được góp phần giúp thương hiệu và tên tuổi của các sản phẩm của quý công ty lên một tầm cao mới – tầm cao của thế giới. Một cơ sở in bao bì tốt, giá vừa phải chỉ có ở bao bì Ánh Sáng

Bao bì hạt bắp giống
Bao bì hạt bắp giống

 

Bao Bì Hạt Bắp Giống
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *