Bao Bì Gạo Xuất Khẩu

Bao bì gạo xuất khẩu – Bao bì Ánh Sáng

Bao bì gạo xuất khẩu là một loại sản phẩm đặc biết các công ty chuyên sản xuất cần chú trọng đến. Hiện nay bao bì được xem là thành phần quan trọng và cần thiết trong ngành sản xuất. Đáp ứng mọi thứ cho người dùng về chứa đựng, bảo vệ, lưu trữ.

Bên cạnh đó bao bì gạo là người đại diện thương hiệu của một doanh nghiệp, tác động trực tiếp đến quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Đặc biệt gạo là sản phẩm xuất khẩu chính của Việt Nam. Định vị được thương hiệu gạo Việt trên thị trường thế giới thì gạo thượng hàng kết hợp với sản phẩm bao bì chất lượng đẹp mắt, ấn tượng, người mua sẽ đánh giá cao thương hiệu của bạn.

Tính chất của một bao bì chất lượng

  • Bao bì chắc chắn, bền, dai, không bị kéo giãn do đó chế tạo thành sợi, không bung vỡ trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Công nghệ in ống đồng cho ra sản phẩm thẩm mỹ cao, ấn tượng nổi bật thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.
  • Bổ sung thêm túi PE để tăng khả năng chống thấm, chống ẩm.
Bao Bì Gạo Xuất Khẩu
Bao Bì Gạo Xuất Khẩu

Giá bao bì gạo xuất khẩu – Bao Bì Ánh Sáng

Giá bao bì đựng gạo xuất khẩu phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau:

  • kích thước của một bao bì
  • Nguyên vật liệu cao cấp và dạng thường
  • Thiết kế bao bì đa dạng, nhiều kiểu dáng khác nhau
  • Số lượng đặt hàng
  • Công nghệ in ấn như in ống đồng – in flexo – in offset

Để được biết thêm thông tin nhiều hơn như bạn mong muốn quý khách có thể liên hệ trực tiếp đến nhân viên chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí. Nhân viên chúng tôi năm vững các nguyên lý và cấu trúc của từng sản phẩm. Các bạn có thể yên tâm vì điều đó. Hãy nhấc máy lên và gọi ngay cho chúng tôi để được những thông tin bổ ích cho sản phẩm của bạn.

Bao Bì Gạo Xuất Khẩu
Bao Bì Gạo Xuất Khẩu

Công ty bao bì Ánh Sáng sản xuất bao bì gạo xuất khẩu

Bao bì Ánh Sáng chuyên sản xuất bao bì gạo xuất khẩu là một đơn vị hàng đầu tại khu vực miền nam. Kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực ngành bao bì gạo. Được nhiều đối tác tin tưởng và hỗ trợ hết mình.

Bên cạnh đó các trang thiết bị sản xuất được đánh giá cao chất lượng, nhập khẩu từ các nước tiên tiến như Đức, Pháp, Nhật Bản, Thái Lan…. Những đơn hàng ra xuyên suốt, chất lượng được đánh giá cao.

Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có tay nghề cao, đem lại hiệu quả kinh doanh cho doanh nghiệp. Mong muốn tạo ra những sản phẩm có giá trị nhất với khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay co chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

 

 

Bao Bì Gạo Xuất Khẩu
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *