Bao Bì Gạo Việt Nam

DANH MỤC:
 ✨ Vai trò của bao bì gạo Việt Nam – Công Ty Bao Bì Ánh Sáng|Thiết Kế Bao Bì Miễn Phí
 ✨ Cấu trúc bao bì gạo Việt Nam – Công ty sản xuất bao bì Ánh Sáng
 ✨ Công ty cung cấp và sản xuất bao bì gạo Việt Nam

Vai trò của bao bì gạo Việt Nam

Hiện nay, bao bì gạo không còn là sản phẩm đơn thuần mà còn là bộ mặt của một doanh nghiệp, một cơ sở sản xuất gạo trên toàn cả nước. Vì thế, chất lượng sản phẩm luôn là yếu tố được cho là quan trọng nhất. Tuy nhiên, khi thị trường ngổn ngan các sản phẩm cùng loại thì việc tạo cho sản phẩm của mình ấn tượng nhất khi đập vào mắt người tiêu dùng đó chính là nghệ thuật và cũng là chiến lược kinh doanh độc nhất. Tất thảy chúng đều phụ thuộc vào chiếc “áo” bên ngoài – một bộ trang phục kích thích người mua, thể hiện sự đẳng cấp và từ đó mang lại doanh thu cao cho doanh nghiệp. Nó hoàn toàn đúng đối với ngành gạo – một mặt hàng thực phẩm thiết yếu trong đời sống của người Việt Nam nói riêng và cả thế giới nói chung.

Đứng trước nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng bao bì gạo Việt Nam chính là một trong những lợi thế cạnh tranh, là yếu tố quyết định mua hàng của người tiêu dùng. Vì thế việc đầu tư của các doanh nghiệp để có một mẫu bao bì gạo Việt Nam đẹp, ấn tượng, chất lượng tốt và mang tính chuyên nghiệp cao, nhằm nâng cao giá trị thương hiệu của doanh nghiệp ấy. Chính vì thế, các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất gạo phải lựa chọn cho mình công ty thiết kế, sản xuất và cung cấp bao bì gạo Việt Nam đẹp mắt và ấn tượng nhất.

Bao Bì Gạo Việt Nam
Bao Bì Gạo Việt Nam

Cấu trúc bao bì gạo Việt Nam

Với bao đựng gạo giá rẻ việc xây dựng một bao bì chuyên nghiệp không thể không kể đến bao bì BOPP in ống đồng – bao bì gạo Việt Nam được xuất khẩu với thiết kế chuyên nghiệp, đầy ấn tượng mang lại những hình ảnh đặc trưng riêng của gạo Việt Nam.

Bao bì gạo Việt Nam mang cấu trúc và vật liệu đơn thuần được thiết kế như PP dệt tráng phủ keo mặt ngoài hay PP dệt không tráng ghép.

Mọi sản phẩm bao bì được ứng dụng rộng rãi để chứa gạo đều có mặt trên thị trường trong nước. Đối với hàng bao bì gạo Việt Nam cao cấp dùng để chứa gạo xuất khẩu ra các thị trường nước ngoài thì có cấu trúc được thiết kế ở dạng vật liệu cao cấp hơn và được ghép màng BOPP in ống đồng.

  • Với cấu trúc bao bì chắc chắn với lớp vải PP dệt có độ bền cao, đảm bảo chịu được sức va đập tốt, không bị rách hoặc thủng trong quá trình đóng gói và vận chuyển đến tay người tiêu dùng.
  • Chất lượng in ấn sắc nét với màu sắc và hình ảnh bắt mắt, đạt chất lượng cao, gây ấn tượng và thu hút khách hàng ngay từ đầu.
Bao Bì Gạo Việt Nam
Bao Bì Gạo Việt Nam

 Công ty cung cấp và sản xuất bao bì gạo Việt Nam

Ngày nay, trong bối cảnh hội nhập kinh tế. Việc tham gia các hiệp định thương mại FTA,… đã mở ra cho gạo Việt Nam cơ hội thâm nhập một số thị trường khó tính như Nhật Bản, Anh, Mỹ và các nước thuộc châu Âu. Nhưng đây không chỉ là cơ hội về thị trường xuất khẩu mà còn là thách thức về khả năng cạnh tranh của gạo Việt Nam trên thị trường quốc tế.Cho nên, các doanh nghiệp gạo Việt Nam cần định hướng chiến lược kinh doanh của mình để khẳng định thương hiệu gạo Việt Nam thông qua việc đầu tư vào bao bì là chiến lược quan trọng nhất.

Nếu bạn đang chần chừ với chiến lược ấy vì chưa thể kiếm được nhà cung cấp bao bì gạo Việt Nam chất lượng thì hãy nhìn xem thử nhé. Nó “xa tận chân trời nhưng luôn gần ngay trước mắt!”. Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi là một trong những công ty có được sự tín nhiệm tuyệt đối từ các đối tác. Không những trong lĩnh vực ngành sản xuất bao bì gạo mà chúng tôi còn cho ra những mẫu mã bao bì theo từng ngành khác nhau như bao bì phân, bao bì hóa chất, bao bì thức ăn chăn nuôi – thủy sản,… Hơn thế nữa, với lực lượng nhân viên lành nghề, được đào tạo bài bản và nhân viên thiết kế tài ba, đã giúp tạo nên tên tuổi của Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi như hiện nay. Với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực bao bì đựng gạo, kết hợp cùng đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – tâm huyết, chúng tôi luôn mong muốn được đồng hành và mang đến cho các doanh nghiệp Việt một giải pháp đóng gói bao bì gạo Việt Nam toàn diện về chất lượng, hình ảnh, định vị thương hiệu gạo Việt Nam trên thị trường thế giới.

Bao Bì Gạo Việt Nam
Bao Bì Gạo Việt Nam

Một bao bì gạo Việt Nam đẹp vừa không chỉ làm đẹp sản phẩm gạo của Việt nam với thế giới mà còn thể hiện cho bạn bè thế giới biết rằng: những thiết kế bao bì ở Việt Nam rất được coi trọng. Chúng tôi luôn chỉnh chu trong từng sản phẩm của mình từ chất lượng đến hình thức. Với đội ngũ giàu tâm huyết và nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cung cấp và sản xuất bao bì gạo Việt Nam, chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách những mẫu bao bì gạo Việt Nam bắt mắt nhất và vượt tầm mong đợi.

 

Bao Bì Gạo Việt Nam
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *