Bao Bì Đựng Phân Bón

Tổng quan về bao bì đựng phân bón

Là loại bao được dệt từ hạt nhựa nguyên sinh PP và các chất phụ gia khác. Bao bì đựng phân bón dệt thường được sử dụng trong các ngành như phân bón, hóa chất, thực phẩm, chăn nuôi. Bao bì phân bón PP chứa đựng được nhiều chủng loại sản phẩm và có thể đóng hàng vận chuyển đi xa. Để sản xuất ra bao bì phân bón PP, các nhà sản xuất thường sử dụng nguyên liệu từ hạt nhựa nguyên sinh nhập khẩu từ Ả Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguồn nguyên liệu trong nước được sản xuất tại Dung Quất – Quảng Ngãi.

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng cung cấp các loại bao bì phân bón PP. Các sản phẩm của công ty rất đa dạng về mẫu mã và chủng loại. Trong đó, có sản phẩm bao bì phân bón đáp ứng đủ tiêu chuẩn xuất khẩu. Công ty của chúng tôi là đơn vị tiên phong trong việc tạo ra những sản phẩm với mẫu mã đa dạng, chất lượng cao nhằm phục vụ tốt nhất nhu cầu của khách hàng. Quý khách có thể tham khảo mẫu bao bì gạo tại Công ty Ánh Sáng khi có nhu cầu

Bao bì đựng phân bón
Bao bì đựng phân bón

Thành phần cấu tạo bao bì đựng phân bón

Bao bì đựng phân bón là loại bao bì được làm từ vải PP dệt tráng ghép với màng BOPP in ống đồng. Sau đó, chuyển qua công đoạn cắt, may đáy. Lớp bên trong là lớp bao PP dệt có tác dụng chịu tải, lớp keo ở giữa liên kết pp dệt với màng BOPP. Màng BOPP có tác dụng in ấn thông tin về công ty và sản phẩm. Có thể lồng PE, HDPE vào bên trong bao nhằm chống ẩm cho phân bón trong quá trình lưu trữ. Bao bì phân bón PP dệt ghép màng BOPP là loại bao bì cao cấp, đa dạng về chủng loại, cấu trúc, có khả năng chịu tải, độ bền cao. Bên cạnh đó, mẫu mã bao bì đẹp có thể trình bày nội dung và hình ảnh theo từng loại bao bì.

Bao bì đựng phân bón
Bao bì đựng phân bón

Các loại bao bì đựng phân bón PP tại Bao Bì Ánh Sáng

Quy trình sản xuất bao bì nhựa phân bón tại Ánh sáng chúng tôi với những công nghệ hiện đại

Bao bì đựng phân bón In Flexo: Bao bì này thường dùng đựng phân bón thông thường, giá trị thấp hoặc số lượng lớn

  • Cấu trúc: Vải PP dệt tráng keo, hoặc không tráng thì có thể lồng túi PE.
  • Ưu điểm: Bao phân bón in flexo giá rẻ, in được số lượng 5000 cái/mã. chi phí bản in rẻ.
  • Nhược điểm: Hình ảnh in bao không đẹp, bắt mắt.

Bao phân bón PP ghép màng OPP In ống đồng: Bao bì này dùng cho các loại phân bón giá trị cao, sản lượng lớn

  • Cấu trúc: Vải PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng. Có thể lồng thêm túi PE hoặc HDPE bên trong.
  • Ưu điểm: Bao bì in bắt mắt với nội dung, hình ảnh sinh động. Là bao bì chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng khách hàng.
  • Nhược điểm là chi phí trục in ống đồng cao, số lượng phụ thuộc vào khổ màng in BOPP (10.000-20.000 cái/đơn) và giá tương đối cao.
  • Tham khảo giá bao đựng gạo

Bao phân bón PP ghép giấy và màng OPP, In Offset: Là lựa chọn tốt nhất cho các sản phẩm phân bón cao cấp, giá trị cao, sản lượng ít hoặc sản phẩm mới ra thị trường.

  • Cấu trúc: Vải PP dệt ghép giấy trắng và màng BOPP, may nẹp đáy. Có thể lồng thêm túi PE hoặc HDPE bên trong.
  • Ưu điểm: Bao rất dày, in offset nên nội dung, hình ảnh sinh động màu sắc. Là bao bì chuyên nghiệp, đẹp và ấn tượng khách hàng. Không tốn chi phí khuôn in và số lượng đặt hàng ít (tối thiểu 3000 cái).
  • Nhược điểm: giá tương đối cao, nên để bao bì nơi khô ráo.
Bao bì đựng phân bón
Bao bì đựng phân bón

 

Bao bì phân bón PP đa dạng về màu sắc, nhưng sử dụng chủ yếu vẫn là trắng sữa và trong suốt.

Quy trình sản xuất bao bì pp dệt

Hai công nghệ in chủ yếu sử dụng trong công đoạn in bao bì đựng phân bón dệt đó là in Flexo và in ống đồng, áp dụng cho các sản phẩm in ấn cao cấp. Công ty Bao Bì Ánh Sáng của chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất bao bì nhựa với tất cả các loại bao bì phân bón PP với nhiều mẫu mã thiết kế đa dạng.

Bao bì phân bón PP cao cấp màng phức hợp: Vải PP dệt tráng ghép OPP bằng công nghệ in ống đồng hiện đại nhất hiện nay. Vải PP có đặc tính cơ học cao nhằm tạo sức bền cơ lý cho sản phẩm. Cấu trúc PP dệt có cấu trúc đan xen lẫn nhau giúp cho bao bì chịu được tất cả các lực, nhất là lực va đập mạnh. Bao bì phân bón cao cấp của chúng tôi sản xuất ra luôn đảm bảo chất lượng, không hư hỏng trong quá trình vận chuyển. Màu vải PP dạng trong suốt không màu, không mùi, không vị, không độc hại đến người tiêu dùng. Hiện nay có nhiều loại phân bón thật giả lẫn lộn bao bì là loại vật liệu được nhiều nhà phân bón tin sử dụng nhờ vào độ trong suốt của vải chúng ta có thể nhìn thấy sản phẩm bên trong giúp tin độ tin cậy, nâng cao giá trị sản phẩm bên trong. Vải PP dạng đục loại nhựa này cho thêm một ít phụ gia vào làm tăng khả năng tách lớp PP, tính cơ học vẫn không giảm nhưng giá thành thấp hơn so với vải pp dạng trong suốt. Với công nghệ in flexo cho bao bì phân bón này đảm bảo tính năng bảo vệ cho sản phẩm ở trong, vải pp mang tính cơ lý chắc, bền cao sản phẩm bên trong sẽ không bị hư tổn trong quá trình vận chuyển, lưu trữ bảo quản.

Bao bì đựng phân bón
Bao bì đựng phân bón
Bao Bì Ánh Sáng là nơi gửi gắm niềm tin

Với công nghệ hiện đại sẽ cho ra những mẫu mã sản phẩm đẹp mắt nhất. Công ty của chúng tôi đang ngày càng mở rộng quy mô sản xuất, thiết kế nhiều mẫu, sáng tạo hợp thời đại cho các loại bao bì đội ngũ nhân viên luôn cố gắng và nghiên cứu trở nên hoàn thiện hơn. Công ty với nhiều đối tác uy tín, sự hài lòng từ họ đạt mức khá tốt. Với hơn 8 năm trong lĩnh vực sản xuất bao bì đựng phân bón PP đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm đảm bảo chất lượng hàng đầu. Chúng tôi tự tin đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của khách hàng.

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng của chúng tôi tự tin sẽ đem đến những mẫu mã bao bì phân bón tốt nhất, hình ảnh chân thật nhất, tự nhiên nhất đến cho quý khách.

 

Bao Bì Đựng Phân Bón
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *