Bao Bì Đựng Keo Dán Gạch PP

Keo dán gạch là gì?

Keo dán gạch là một dạng hợp chất từ xi măng, cát sạch được xử lý qua dây chuyền hiện đại thêm vào đó là các phụ gia, polymer. Chúng có ưu điểm lớn nhất chính là quá trình thực hiện nhanh, mang lại hiệu quả lớn cho công trình. Khác với những loại vật liệu truyền thống, sử dụng keo khá dễ, người thợ chỉ cần trộn keo dán gạch với nước theo tỷ lệ đã được ghi trên bao bì nhựa của nhà sản xuất là có thể dùng được ngay. Keo dán gạch có mức độ bám chặt vượt trội gấp nhiều lần so với keo con voi, keo 502.

Bao bì đựng keo dán gạch pp
Bao bì đựng keo dán gạch pp

Một lợi thế hơn hẳn của keo dán gạch so với phương pháp dùng xi măng là những người thợ cũng có thể dùng keo dán gạch để chà ron trong vòng 24h, không cần chờ nước bốc hơi. Đặc biệt sẽ không có bất kỳ trở ngại nào khi sử dụng keo dán gạch với các bề mặt cũ hay bề mặt đặc biệt như bề mặt xi măng nhẵn bóng, tường khô,…

Chính vì hiểu được tầm quan trọng của keo dán gạch, các nhà cung cấp bao bì vật liệu xây dựng lớn nhỏ khác nhau đều muốn tìm đến những chiếc bao bì đựng keo dán gạch PP chất lượng và bảo đảm sản phẩm bên trong được bảo vệ tốt.

Bao bì đựng keo dán gạch là một sản phẩm bao bì được in theo công nghệ offset ghép nhựa PP là sản phẩm thông dụng nhất trên thị trường hiện nay. Nhờ vào sự dày và chắc chắn được cấu thành 3 lớp như màng OPP, giấy, vải pp dệt, khi đựng sản phẩm sẽ không bị vỡ, bể, trong quá trình đóng gói và hoàn thiện. Công nghệ máy móc in ấn tiên tiến cho ra những sản phẩm in ấn sắc nét, hình ảnh chất lượng cao, sống động, gây ấn tượng thu hút nhiều khách hàng. Không riêng keo dán gạch mà các sản phẩm sở dạng bột rất thích hợp dùng loại bao bì này. Vì nó tránh được tình trạng vón cục do độ ẩm gây ra. Tìm hiểu thêm công ty sản xuất bao bì hạt giống

Ngoài sản phẩm này chúng tôi còn có các loại bao bì nhựa khác như bao bì phân bón, bao bì nông sản, bao bì hạt lúa giống…. chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn những sản phẩm phù hợp nhất tùy vào nhu cầu của khách hàng.

Bao bì đựng keo dán gạch pp
Bao bì đựng keo dán gạch pp

Đặc điểm của bao bì đựng keo dán gạch

Là một sản phẩm có nhiều đặc thù riêng biệt và ít có loại bao bì đáp ứng được. Một trong số ít đó chính là bao bì đựng keo dán gạch PP. Bao bì giấy xây dựng được sử dụng nhiều vì chúng có nhiều tính năng mà loại bao bì khác không có.

  • Giống với các sản phẩm bao bì giấy khác là có tính năng chống ẩm tốt. Ngoài ra sản phẩm được cải tiến thêm tính năng chống nước nhờ vào lớp màng OPP.
  • Cấu trúc bao bì chắc chắn, cứng cáp. Đảm bảo trong quá trình đóng gói, bảo quản và duy chuyển không bị bung vỡ.
  • Vì sử dụng công nghệ in offset rất hiện đại nên hình ảnh ấn tượng đẹp mắt. Là công cụ marketing hiệu quả mà đảm bảo tính cạnh tranh trên thị trường.
  • Chi phí đầu tư vào thấp chỉ từ 1-2 triệu giảm thiểu rủi ro cho doanh nghiệp.
  • Bạn biết đặt điểm của in bao bì hạt giống như thế nào hiệu quả không?. Hãy liên hệ đến Ánh Sáng để được tư vấn
Bao bì đựng keo dán gạch pp
Bao bì đựng keo dán gạch pp

Bao bì đựng keo dán gạch PP tại Bao Bì Ánh Sáng

Keo dán gạch đang là sự lựa chọn hàng đầu cho ngành xây dựng. Đang ngày càng phát triển không ngừng tại thị trường Việt Nam. Nhất là nước ta đang trong quá trình phát triển cơ sở hạ tầng, xây dựng các khu công nghiệp mới. Ngành xây dựng dần dần mở ra những bước ngoặt thay đổi lớn nhất, dựa vào nhu cầu lớn của người tiêu dùng. Ngày nay, có khá nhiều công ty trong ngành xây dựng ra đời cạnh tranh về giá cả, chất lượng rất mạnh làm cho thị trường bao bì đựng keo dán gạch nóng lên trong từng giây phút. Vì vậy, muốn đột phá hơn nữa nâng cao lợi thế cho sản phẩm của doanh nghiệp mình. Các doanh nghiệp cần có chiến lược hợp lý đúng đắn trong vấn đầu tư ngành này.

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp Ánh Sáng hiện đang sản xuất một loại bao bì vật liệu mới có thiết kế độc đáo. Không giống như trước đây các sản phẩm ngành xây dựng thường dùng bao bì giấy. Thì bây giờ một loại bao bì nhựa đang thay thế tạo cảm giác mới mẻ cho sản phẩm ngành này.

Công ty cổ phần Bao Bì Ánh Sáng là một đơn vị tiên tiến nhất trong ngành bao bì nhựa và bao bì giấy trên thị trường miền nam Việt Nam. Trong thị trường bao bì đựng keo dán gạch PP chúng tôi hiểu rằng keo dán gạch của các doanh nghiệp trên thị trường đóng vai trò quan trọng không kém, bao bì là vỏ bọc bảo quản và quảng bá thương hiệu đến với người tiêu dùng. Khâu sản xuất cũng như thiết kế của chúng tôi luôn bám sát, kiểm soát quy trình chặt chẽ từ nguyên vật liệu đến sản xuất đến kiểm tra thành phẩm trước khi chuyển giao giá trị cho khách hàng.

Bao bì đựng keo dán gạch pp
Bao bì đựng keo dán gạch pp

Hiện tại bao bì đựng keo dán gạch PP cũng như bao bì đựng vật liệu mới của chúng tôi đang được công ty hóa chất xây dựng SIKA tin tưởng sử dụng. Và đã tạo được thương hiệu riêng biệt trên thị trường. Để có được loại bao bì này đội ngũ công nhân viên Ánh Sáng phải mất hơn một năm nghiên cứu sản xuất. Dù có khó khăn nhưng với một độ ngũ lao động lành nghề nhiệt huyết trong công việc đã cho ra được sản phẩm bao bì như ngày nay. Ngoài mẫu thiết kế độc đáo còn sử dụng công nghệ in bao bì tiên tiến. In được những mẫu thiết kế phức tạp có độ chân thực cao.

Chúng tôi luôn mong muốn tạo ra những sản phẩm tốt nhất để cung cấp cho khách hàng. Nếu quý khách cần có nhu cầu tư vấn xin liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ mang lại những sản phẩm hiệu quả nhất, thật sự nhất cho các bạn.

Bao Bì Đựng Keo Dán Gạch PP
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *