Bao Bì Đựng Gạo

DANH MỤC:
 ✨ Tại sao phải sử dụng bao bì đựng gạo
 ✨ Cấu trúc bao bì đựng gạo – bao bì Ánh Sáng
 ✨ Tại sao bạn nên chọn bao bì đựng gạo tại công ty Ánh Sáng

Tại sao phải sử dụng bao bì đựng gạo

Bao bì gạo dệt nguyên liệu ban đầu được sản xuất từ hạt nhựa nguyên sinh hiệu (T3034, 1102K) được nhập khẩu từ A Rập, Thái Lan hoặc sử dụng nguyên liệu trong nước từ Dung Quất. Hạt nhựa chủ yếu sử dụng màu trắng sữa và trong suốt, nếu bao bì có các màu sắc thì phải phối trộn với hạt nhựa màu Master Batch. Bao pp dệt đựng gạo là một trong những ứng dụng của ngành sản xuất bao bì nhựa dệt, có rất nhiều chất liệu được sử dụng làm bao bì đựng gạo, nhưng hiện nay thì PP dệt được lựa chọn sử dụng nhiều nhất và ưu tiên nhất dựa vào các ưu điểm như: thích nghi với tải trọng từ 5 – 50 kg/bao; bao bì PP dệt có giá thành rẻ hơn và chịu tải cao hơn so với các chất liệu khác.

Bao bì đựng gạo
Bao bì đựng gạo

Bao bì đựng gạo giá rẻ PP dệt cao cấp dùng để đựng gạo: Nếu gạo đựng bên trong của quý khách được dùng để đóng hàng xuất khẩu, thì cấu trúc bao PP dệt phải thiết kế ở dạng vật liệu cao cấp, bao pp dệt ghép màng BOPP in ống đồng. Ngoài ra, nếu khách yêu cầu khắt khe chúng tôi – Bao Bì Ánh Sáng có thể sử dụng thêm túi PE (hoặc PP) lồng bên trong của bao PP dệt. Khi bao bì đựng gạo được sử dụng chất liệu PP dệt ghép màng BOPP in ống đồng. Và đương nhiên chi phí dành cho một công ty sản xuất bao bì nhựa đựng gạo cao cấp này sẽ có giá khác nhau, tùy vào mỗi đơn hàng mà quý khách đặt.

Bao bì đựng gạo PP dệt đựng gạo thường: được thiết kế dạng cấu trúc vật liệu đơn giản như PP dệt chỉ tráng phủ keo PP trên mặt ngoài, hoặc PP dệt đơn thuần không tráng ghép. Việc thiết kế maquette in bao bì nhựa cũng sẽ được triển khai trên công nghệ in Flexo, và các chi phí khắc bảng in Polymer sẽ giảm rất nhiều so với chi phí khắc trục ống đồng. Và những chiếc bao bì này sử dụng phổ biến dùng đựng gạo trong nước. Quý khách có thể xem thêm bao bì gạo tại đây để biết thêm nhiều mẫu thiết kế khác nhau

Bao bì đựng gạo
Bao bì đựng gạo

Cấu trúc bao bì đựng gạo bao bì Ánh Sáng 

Vải PP dệt + Keo tráng PP + Màng BOPP (in ống đồng).
Lớp vải PP dệt công dụng chính chịu tải, lớp keo PP làm nhiệm vụ gắn kết giữa lớp màng BOPP với PP dệt, lớp màng BOPP dùng để in ấn ống đồng và có công dụng chống hút ẩm, gia cường thêm cơ lý của sản phẩm.
Quy trình sản xuất từ: Hạt nhựa → (Kéo chỉ) → (Dệt manh) → (Tráng ghép BOPP) → (In Flexo – nếu có) → (Thành phẩm, may đáy, may miệng, đục quai xách).
Thông thường các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bao bì nhựa đựng gạo sử dụng cấu trúc bao bì đựng gạo trên để thay thế cho cấu trúc bao PP dệt + lồng túi HDPE, với mục đích chịu tải, quảng cáo mẫu mã, và đặc biệt bao bì PP dệt thân thiện với môi trường. Mặt khác, mẫu mã bao bì đựng gạo đẹp, ấn tượng, có thể trình bày nội dung theo thương hiệu riêng của từng doanh nghiệp.

Bao bì đựng gạo
Bao bì đựng gạo

Các dạng bao bì đựng gạo

Hiện nay, Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi có hai chất liệu dành cho bao bì đựng gạo bằng bao bì nhựa theo yêu cầu của quý khách.

Bao bì đựng gạo giá rẻ bằng chất liệu PP trơn: Bao bì PP trơn thường được in ống đồng màu sắc tùy theo thiết kế. Bao bì thông thường sử dụng màng ống hoặc màng ghép, nếu chúng cần chất lượng tốt sẽ được ghép 2 lớp, lớp mực nằm giữa 2 lớp màng chống bong tróc, in xong ghép và ép 3 cạnh thành sản phẩm. Bao bì đựng gạo màng đơn dạng ống, khi thổi bao bì ra in trực tiếp trên bề mặt không ghép màng lót mực nằm bên ngoài, khi in xong cắt và chỉ ép đáy.
Bao bì đựng gạo bằng chất liệu PP dệt: Bao bì được thiết kế để đựng được 20 – 25 – 50 kg, loại PP dệt bên trong có chứa lớp PP và bên ngoài được sử dụng dạng sợi đang ghép pp giúp túi chắc hơn khi đựng gạo. Bao bì thông thường được in từ 1 đến nhiều màu, bao bì đựng gạo PP dệt rất thông dụng cho việc đựng gạo, giá thành cũng phải chăng.

Tại sao bạn nên chọn bao bì đựng gạo tại công ty Ánh Sáng

Với nhiều năm sản xuất và in ấn bao bì đựng gạo chúng tôi rất hiểu về chất chất liệu của bao bì cũng như về chất lượng in ấn nên với kinh nghiệm sản xuất rất nhiều cho khách hàng, sự chuyên nghiệp ngay từ khâu thiết kế đến khâu sản xuất cho ra thành phẩm bao bì đựng gạo đạt chất lượng cao, chúng tôi bảo đảm chắc chắn quý khách hàng sẽ cảm nhận sự an tâm và tin tưởng khi đặt hàng tại Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi.

Bao bì đựng gạo
Bao bì đựng gạo

Nếu quý khách có nhu cầu cần sản xuất, thiết kế hay in ấn bao bì đựng gạo, xin vui lòng liên hệ đến chúng tôi để được tư vấn cụ thể và báo giá tốt nhất.

Bao Bì Đựng Gạo
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *