Bao Bì Bột Trét Tường

Giới thiệu sơ lược về bao bì bột trét tường

Nguyên vật liệu bột trét tường dùng trong ngành xây dựng có thể dùng ngay sau khi trộn với nước. Bột trét tường nhằm xử lý các bề mặt tường làm cho bề mặt mịn, tăng tính thẩm mỹ khi hoàn thiện, tăng độ bám dính màng sơn.

Cấu trúc của bột trét tường là chất kết dính, chất độn, phụ gia. Xem thêm công ty sản xuất bao bì pe

Bao bì bột trét tường
Bao bì bột trét tường

Hiện nay trên thị trường ngành bột trét tường này sử dụng khá rộng rãi trong xây dựng. Số lượng doanh nghiệp gia nhập vào bột trét tường không hề nhỏ. Vậy nên bột trét tường cần có mẫu mã bao bì đạt chuẩn nâng tầm để đưa bao bì bột trét tường sâu rộng hơn. Quý khách có thể xem thêm những mẫu bao bì gạo của Ánh Sáng chúng tôi

Một số nhãn hàng đại diện cho bột trét tường mạnh nhất hiện nay như: Jotun, Dulux, Spec, Mycolor, Expo, Kova…..Theo thống kê cho thấy ở khu vực Hà Nội Tỷ lệ sơn tường chiếm tới 50% trên thị trường. Còn ở khu vực miền nam nước ta chiếm khoảng 60%.

Sản xuất bao bì bột trét tường

Thị trường ngành xây dựng, bột trét tường những năm gần đây có những biến đổi không hề nhẹ. Hàng giả, kém chất lượng đây là tâm điểm tung hoành. Các cơ quan chức năng thiếu sự quyết liệt, các doanh nghiêp cung cấp vật liệu xây dựng đang rất lao đao, còn người tiêu dùng cũng chịu thiệt hại không nhỏ vì họ đã bỏ tiền ra để mua hàng không đúng chất lượng. Vì vậy bây giờ các doanh nghiệp cần phải tạo uy tín trên thị trường, nâng cao giá thị thương hiệu, thu hút người tiêu dùng, tránh được hàng nhái hàng giả….. bằng cách là các công ty nên đầu tư hình ảnh in trên bao bì, thiết kế mẫu mã, thông tin một cách rõ ràng hơn, cẩn thận hơn. Tại đây có bao bì chai nhựa

Bao bì bột trét tường
Bao bì bột trét tường

Công ty bao bì nhựa chúng tôi chuyên cung cấp và sản xuất các loại bao cho ngành xây dựng, bao bì bột trét tường….. Với công nghệ in offset tiên tiến nhất hiện nay cho ra những sản phẩm bao có giá trị nhất.

Cấu trúc bao là BOPP chống thấm chống ẩm, bên trong được ghép giấy Ford, ghép vải pp dệt. Trọng lượng chứa là 40kg, kích thước bao bì 50×80(cm). Ngoài ra còn có in bao bì đựng gạo

Bao bì bột trét tường
Bao bì bột trét tường

Ai đã từng xem qua công nghệ in offset thì sẽ biết hình ảnh được in ấn rất sắc nét, giống y như hình ảnh thật bên ngoài, gấp van may 2 đầu để dễ đóng hàng, không bị thất thoát nguyên vật liệu khi đóng hàng, bảo quản được sản phẩm, bảo đảm an toàn về sức khỏe của công nhân viên sản xuất, cấu trúc bao chắc chắn, chịu được va đập tốt, chống thấm, chống ẩm, nhờ vào lớp nhựa giấy đan xen lẫn nhau.

Công ty sản xuất bao bì nhựa pp của chúng tôi nhận rất nhiều sự ủng hộ và tin tưởng tuyệt đối từ những công ty có uy tín trong ngành bao bì bột trét tường này như: Ichi, Nishu Nam Hà,…..

Bao bì bột trét tường
Bao bì bột trét tường

Còn bao bì bột trét tường in trên công nghệ Flexo, cũng có chức năng giống offset, chịu được va chạm tốt, vận chuyển dễ dàng, chống ẩm, chống thấm. Nó có ưu điểm rất lớn đó là tiết kiệm chi phí, hình ảnh in trên bao bì tương đối đơn giản, được công ty Kova tin dùng và ủng hộ. Đó là một công ty lớn nhất và uy tín nhất trên thị trường.

Cơ sở sản xuất bao bì nhựa với 8 năm trong ngành, kinh nghiệm phát triển dày dặn, đội ngũ kỹ thuật cao tay nghề, đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn chào đón quý khách, đối tác trong nước và ngoài nước, nhân viên tự tin tư vấn cho khách hàng những sản phẩm bao bì phù hợp nhất cho mục đích sử dụng với giá cả hợp lý.

 

Bao Bì Bột Trét Tường
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *