Bao Bì Bột Trét Cao Cấp

Công ty bao bì bột trét cao cấp

Công ty bao bì nhựa Ánh Sáng là một đơn vị chuyên sản xuất cung cấp và thiết kế các loại bao bì nhựa, bao bì pp, mang ghép phức hợp, màng BOPP, vải pp dệt …. chuyên dùng cho các ngành nông nghiệp, công nghiệp, ví dụ như:

Bao bì bột trét cao cấp
Bao bì bột trét cao cấp
  • Bao bì phân bón
  • Bao bì thủy sản
  • Bao bì bột trét cao cấp
  • Bao bì hóa chất xử lý thủy sản cao cấp
  • Bao bì vữa xây dựng
  • Bao bì đựng keo dán gạch
  • Bao bì hạt nhựa

Với triết lý kinh doanh “tin tưởng, biết ơn, đoàn kết, hợp tác ” chúng tôi luôn đồng hành và xem lợi ích khách hàng chính là lợi ích của Ánh Sáng. Nhằm giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. Sản phẩm của công ty chúng tôi cũng vậy đảm bảo chất lượng uy tín hàng đầu.

Bao bì bột trét cao cấp được tạo ra từ 2-3 lớp chông thấm, chống ẩm, ghép vải pp dệt, lồng túi giấy kraft hút ẩm bên trong. Trọng lượng chỉ có 40 kg. kích thước bao 50×80 (cm). Với dòng sản phẩm cao cấp này công ty bao bì Ánh Sáng được sự ủng hộ và tin tưởng từ những công ty uy tín như công ty Nishu Hà Nam, Công ty Kova, công ty Ichi …..

Nếu quý khách quan tâm giá bao đựng gạo 50kg hãy nhấc máy lên gọi

Bao bì bột trét cao cấp
Bao bì bột trét cao cấp

Công nghệ in trên bao bì bột trét cao cấp

Sản phẩm bao bì bột trét cao cấp in Offset

Loại bao bì in trên công nghệ này thường có hình ảnh được in ấn sắc nét, giống ảnh thật bên ngoài, cấu trúc gồm nhiều lớp nhựa và giấy đan xen lẫn nhau đảm bảo không bị thấm nước từ bên ngoài, nhờ lớp giấy lồng có khả năng hút được hơi ẩm. Để bảo vệ sức khỏe cho người lao động, gấp van may 2 đầu bao giảm bớt thất thoát dễ dàng vận chuyển. Tham khảo thêm bao bì gạo

Dòng sản phẩm bao bì bột trét cao cấp in trên công nghệ in flexo, hình ảnh in ấn trên bao bì rất đơn giản, vì thế có ưu điểm là tiết kiệm được chi phí cho nên được sự ủng hộ của công ty Kava một công ty lớn và uy tín.

Công ty sản xuất bao bì nhưa pp Ánh Sáng là một đơn vị hoạt động trong ngành bao bì nhựa với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, phát triển dày dặn, đội ngũ công nhân kỹ thuật tay nghề cao…v…v…. đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách. Chúng tôi luôn chào đón quý khách cùng với đối tác trong và ngoài nước với phương châm “đôi bên cùng có lợi”. Cơ sở sản xuất với công nghệ tiên tiến cùng kinh nghiệm lâu năm đội ngũ nhân viên tự tin tư vấn khách hàng những bao bì phù hợp nhất, cho mục đích sử dụng với giá cả hợp lý. Hãy liên hệ với chúng tôi để có những thôn tin hữu ích, gắn bó lâu dài hơn.

Bao bì bột trét cao cấp
Bao bì bột trét cao cấp

 

Bao Bì Bột Trét Cao Cấp
Rate this post

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *