Bán Bao Bì Nhựa PP

DANH MỤC:
 ✨ Nơi nào bán bao bì nhựa PP uy tín?
 ✨ Đơn vị bán bao bì nhựa PP uy tín
 ✨ Lý do để bạn chọn Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị bán bao bì nhựa PP uy tín?

Nơi nào bán bao bì nhựa PP uy tín?

Với xu hướng phát triển của thị trường hiện nay, ngày càng cạnh tranh khốc liệt và gay gắt. Các doanh nghiệp ngày càng chú trọng vào các chiến lược hoạt động của doanh nghiệp để nâng cao lợi thế cạnh tranh, thị phần trên thị trường. Song song bên cạnh đó, việc tìm kiếm một đối tác uy tín để đồng hành cùng phát triển là một chiến lược quan trọng không kém, trong đó có thể nhắc đến các đối tác doanh nghiệp lình vực bao bì nhựa PP.

Bởi ngày nay, chức năng của bao bì không chỉ gói gọn là chứa đựng và bảo quản sản phẩm, mà bao bì chính là đại diện hình ảnh của một doanh nghiệp, là một vũ khí bí mật trong Marketing. Các doanh nghiệp ngày càng quan trọng hóa vấn đề lựa chon một đối tác bao bì để đồng hành, các cụm từ tìm kiếm: ” Nơi nào bán bao bì nhựa PP chất lượng? Công ty bán bao bì nhựa PP uy tín? ” luôn tăng lượt tìm kiếm mỗi ngày.

Công ty sản xuất bao bì nhựa
Công ty sản xuất bao bì nhựa là đơn vị cung cấp các loại sản phẩm bao bì giá tốt nhất

Đơn vị bán bao bì nhựa PP uy tín

Bao bì nhựa pp là gì hãy xem qua. Công ty CP TM&SX Bao Bì Ánh Sáng được thành lập vào năm 2008, công ty chuyên cung cấp và sản xuất  bao bì nhựa uy tín và chất lượng, đa dạng về chất liệu và mẫu mã: bao bì BOPP in ống đồng, bao bì giấy Kraft ghép nhựa PP, bao bì giấy in offset ghép nhựa PP, bao bì PP in flexo, sử dụng đóng gói sản phẩm ở các ngành: phân bón, hóa chất, phụ gia xây dựng, hạt nhựa, phụ gia – thức ăn chăn nuôi – thủy sản, nông sản,…

Công ty sản xuất bao bì nhựa
Công ty sản xuất bao bì nhựa là đơn vị cung cấp các loại sản phẩm bao bì giá tốt nhất

Bán bao bì nhựa PP – BOPP in ống đồng

Thị trường bao bì nhựa pp – Đây là dòng sản phẩm bao bì nhựa PP đa lớp với cấu trúc: Lớp màng BOPP in ống đồng, tráng ghép với lớp vải PP dệt trắng thông qua lớp nhựa PP tráng. Lồng túi PE chống ẩm để bảo quản sản phẩm bên trong ( tùy vào tính chất đặc thù của từng sản phẩm).

Với cấu trúc bao bì dày, chắc chắn của lớp bao PP dệt, chất lượng in ấn sắc nét, sống động, chân thực, mang tính thẩm mỹ cao và gây ấn tượng với khách hàng. Đây là dóng bao bì rất được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi ở các ngành: Phân bón, Phụ gia xây dựng, thức ăn chăn nuôi thủy sản, nông sản ( gạo, lúa giống,…).

Công ty sản xuất bao bì nhựa
Công ty sản xuất bao bì nhựa là đơn vị cung cấp các loại sản phẩm bao bì giá tốt nhất

Bán bao bì nhựa PP ghép giấy Kraft

Đây là dòng bao bì được chuẩn hóa và phát triển trên nền tảng dòng bao bì giấy 3-5 lớp. được sử dụng nhiều trong các ngành: Hạt nhựa, phụ gia xây dựng, hóa chất. Với ưu điểm vượt trội về chi phí và các tính năng cải tiến:

Quý khách có nhu cầu in ấn bao bì gạo đẹp. Hãy nhấc máy lên và liên hệ với chúng tôi

  • Cáu trúc bao bì dày, chắc chắn nhờ vào đặc tính của lớp vải PP dệt, đảm bảo sản phẩm không bị vỡ/bung trong quá trình đóng gói và vận chuyển.
  • Lớp giấy Kraft thân thiện với môi trường, được in ấn theo phương pháp in flexo, công cụ để khách hàng giới thiệu sản phẩm đến người tiêu dùng.
Công ty sản xuất bao bì nhựa
Công ty sản xuất bao bì nhựa là đơn vị cung cấp các loại sản phẩm bao bì giá tốt nhất

Bán bao bì nhựa PP ghép giấy in offset

Dòng sản phẩm này được xem là dóng sản phẩm cao cấp nhất trong ngành bao bì nhựa PP với cấu trúc: Giấy Couche/Ford/Kraft in offset, cán màng OPP, tráng ghép vải PP dệt thông qua lớp nhựa tráng.

Dòng sản phẩm này vẫn đảm bảo chất lượng in ấn sắc nét, tinh tế, chân thực gây ấn tượng với khách hàng thông qua công nghệ in ấn offset. Với ưu điểm vượt trội: hạn chế vấn đề rủi ro với khách hàng với chi phí đầu tư ống đồng lớn để có được một bao bì in hình ảnh toàn diện, thì khách hàng chỉ cần mất: 1-2 triệu đồng cho chi phí bản film.

Bao bì gạo Việt Nam được đánh giá cao, so với các nước khác, về mặt tinh tế, đẹp, rõ nét, sáng tạo

Công ty sản xuất bao bì nhựa
Công ty sản xuất bao bì nhựa là đơn vị cung cấp các loại sản phẩm bao bì giá tốt nhất

Lý do để bạn chọn Bao Bì Ánh Sáng là đơn vị bán bao bì nhựa PP uy tín?

Bao Bì Ánh Sáng là một trong những đơn vị tiên phong trong ngành bao bì nhựa tại thị trường miền Nam. Với bề dày kinh nghiệm trong ngành, cùng đội ngũ nhân viên trẻ – năng động – nhiệt huyết, chúng tôi luôn mong muốn được cung cấp đến Quý khách hàng những dòng bao bì chất lượng, đáp ứng một giải pháp đóng gói hiệu quả và toán diện, mang lại giá trị thật sự cho khách hàng.

Với nổ lực không ngừng phát triển trong những năm qua, tăng cường cải tiến hệ thông công nghệ máy móc hiện đại, cập nhật liên tục những xu hướng mới của thị trường bao bì, đơn vị Bao Bì Ánh Sáng được sự đánh giá là một trong những đơn vị bán bao bì nhựa uy tín, với sự đồng hành và tin tưởng của các khách hàng, điển hình:

  • Ngành phân bón: Tập đoạn Quế Lâm, Tổng công ty Nông Dược Hai, công ty phân bón Thiên Phú Điền, công ty phân bón Điền Trang,…
  • Ngành phụ gia xây dựng: Công ty Sika Hữu Hạn, công ty Sơn Kova, công ty TNHH GPS Việt Nam, công ty Tân Phát Thành, công ty Cánh Buồm Đỏ,…
  • Ngành hóa chất: Công ty Rock Team, công ty Đạt Thành Phát, công ty K&H, công ty Hóa Gia Khang,…
  • Ngành hạt nhựa: Công ty Sung Shin, công ty Chem Tech, công ty Waps Việt Nam, công ty Châu Âu Vina,…
  • Ngành phụ gia – thức ăn chăn nuôi, thủy sản: Tập đoàn Anova Pharma, công ty REP, công ty Thú Y Cần Thơ,..
  • Ngành nông sản: công ty Tân Châu Phát, công ty Phát Lợi, công ty Gạo sạch 909, công ty Đông Xuân,…

Nếu bạn đang cần tìm một đơn vị bán bao bì nhựa PP uy tín, đừng chần chừ, hãy liên hệ ngay với Bộ phận kinh doanh của Bao Bì Ánh Sáng chúng tôi, Bao Bì Ánh Sáng cam kết sẽ mang lại giá trị đích thực cho bạn.

Có thể xem thêm tại đây những nhu cầu cần thiết

Công ty sản xuất bao bì nhựa

Công ty bao bì nhựa

 

 

Bán Bao Bì Nhựa PP
5 (100%) 5 votes

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *